20 NĂM KINH NGHIỆM XÂY DỰNG

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
20 NĂM KINH NGHIỆM XÂY DỰNG

Hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng nhà trọn gói

Công ty cổ phần kiến trúc ADF được thành lập bởi các sáng lập viên là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn xây dựng. Với 20 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn lập đồ án quy hoạch xây dựng thiết kế các công trình dân dụng kết hợp thi công nội ngoại thất. Với trang thiết bị, máy móc, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường toàn quốc.

Công ty cổ phần kiến trúc ADF cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành tốt nhất.

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, ADF luôn chỉ đi theo con đường thi công các công trình dân dụng cho người dân như nhà ở, khách sạn, spa, biệt thự….

Với ADF, chúng tôi chỉ đơn giản là muốn mang đôi tay lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm vươn ra mọi miền đất nước để hoàn thành mơ ước về một ngôi nhà kiên cố, hoàn mĩ của các gia đình

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi chính là đặt chất lượng lên ưu tiên hàng đầu. Công ty cổ phần kiến trúc ADF luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn ra sức cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết và chuẩn xác trong bất kì công việc nào.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng,  Công ty cổ phần kiến trúc ADF hiện nay đã mở rộng ra 11 chi nhánh, có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến nhiều lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng trọn gói

 

Một số công trình tiêu biểu của Kiến trúc ADF

Công trình biệt thự nhà anh Phương – Thanh Hóa

Công trình nhà anh Quang – Cầu Giấy – Hà Nội

Công trình nhà anh Tuấn – Linh Đàm – Hà Nội

Công trình chị Hòa – Lạng Sơn

Tại sao nên chọn ADF làm nhà thầu xây dựng?

– Không bán thầu:Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

– Thực hiện đúng hợp đồng xây dựng về tiến độ thi công, chất lượng công trình, sử dụng đúng loại vật liệu đã ký kết.

– Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,…

– Miễn phí thiết kế chi tiết phối cảnh cả Nội thất và Ngoại thất công trình đẻ khách hàng hình dung chân thực về căn nhà của mình.

– Minh bạch vật liệu thi công, đưa khách đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và Biên bản cam kết thi công đúng chủng loại Vật liệu đã chọn

– Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó: Nếu quý khách hài lòng rồi thì ký biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục bước tiếp theo. Nếu chưa hài lòng thì ADF làm tới khi khách hàng hài lòng mới thôi. ADF sẽ lấy tiền sau khi khách hàng hài lòng và ký biên bản nghiệm thu.

– Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời hạn bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết.

– Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Hơn nửa việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

– Không phát sinh dự toán

– Bảo hành kết cấu 10 năm.

 

Lắng nghe một số ý kiến phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói củ Kiến trúc ADF

 

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444