Bảo Hành Dịch Vụ

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Bảo Hành Dịch Vụ

DỊCH VỤ

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư ký kết hợp tác và giao cho một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z của công trình. Cụ thể, đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn các khâu từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… đến bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ đầu tư có thể đưa công trình vào sử dụng một cách tiện dụng.

 

Xây nhà trọn gói là một hình thức tiên tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhuyễn, do đó ngày càng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái,…, từng phút giây đều trở nên quý giá, họ muốn tiền bạc, thời gian, tâm huyết của họ được sử dụng một cách khoa học và xứng đáng, và dịch vụ Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay đáp ứng được nhu cầu này của chủ đầu tư, mang đến họ những công trình không chỉ “Chất lượng trong thi công” mà còn “Độc đáo trong thiết kế”.

 

Công trình khách sạn ở Lạng Sơn ADF trực tiếp thi công trọn gói – Chủ đầu tư: Anh Đức

Công trình biệt thự anh Toàn – Thanh Hóa

Công trình cô Lệ – Thanh Hóa

Nhà anh Sỹ Hạnh – Lạng Sơn

ADF BẢO HÀNH

ADF bảo hành kết cấu sau khi thi công 10 năm

– Chăm sóc khách hàng: Sau khi công trình hoàn thiện, khách hàng sẽ gửi đánh giá, phản hồi tới Kiến trúc ADF. Bộ phận chăm sóc khách hàng ADF cam kết xử lý tất cả những ý kiến của khách hàng, không bỏ qua bất kì phản hồi nào kể cả tích cực và tiêu cực.

 

 

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ của ADF

 

 

 

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444