Biệt thự phố kiểu Pháp tráng lệ

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Biệt thự phố kiểu Pháp tráng lệ
Địa điểm xây dựng Hải Phòng
Số tầng  3 tầng + 1 tum
Chủ đầu tư ông Nguyễn Xuân Cường
Loại công trình Biệt thự kiểu Pháp
Tổng diện tích 160m2 x 4 sàn
Công năng + Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thư viện

+ Tầng 3: Phòng thờ, phòng thể thao, phòng ngủ khách

+ Công năng phụ trợ: gara, sân vườn, tiểu cảnh, cổng tường rào

Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng GOOD HOPE

Một căn biệt thự phố tân cổ điển kiểu Pháp đẹp không chỉ bởi hình khối kiến trúc bên ngoài và nội thất sang trọng bên trong mà còn phải là sự kết hợp hài hòa với cảnh quang xung quanh. Tổng thể công trình là sự hòa quyện trong bố cục đơn giản, thoáng mát, đẹp và sang trọng là những gì ngôi biệt thự mang lại cho bất cứ ai có cơ hội chiêm ngưỡng nó.

Hình thức kiến trúc bên ngoài được lựa chọn theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp nhẹ nhàng sang trọng. Các chi tiết kiến trúc được lựa chọn kỹ càng tạo nên một công trình kiến trúc với tổng thể đồng bộ, vô cùng vững chãi. Ngôi biệt thự phố kiểu Pháp được thiết kế tận dụng tối đa vị trí đắc địa của toàn bộ khu đất, ứng dụng phong thủy vào từng căn hộ với những đường nét cấu trúc sang trọng, hiện đại. Nổi bật trên nền trắng, ngôi biệt thự trở đẹp sang trọng, đẳng cấp mà vẫn giữ được nét cổ điển.

Vốn có nhiều lợi thế vị trí vô cùng đẹp với hai mặt tiền thông thoáng, thuận tiện cho việc đi lại dễ dàng, nên ngôi biệt thự kiểu Pháp được gia chủ đầu tư khá kỹ càng và bỏ ra chi phí khá lớn đạt được vẻ đẹp mỹ quan, thể hiện cá tính riêng trong văn hóa sống của chủ nhân. Hệ thống cảnh quan sân vườn được chăm chút khá kỹ lưỡng với nhiều cây xanh, tầng cao thấp khác nhau, những khu vực tiểu cảnh làm cho không gian xung quanh ngôi nhà luôn xanh tươi, khí hậu trong lành cho các thành viên luôn cảm giác thư thái, dễ chịu.

Mặt tiền nhà được nhấn mạnh sự sang trọng bề thế bằng hệ mái sảnh chính, hệ thức cột ban công và hệ mái vươn cao. Hệ giàn lam che nắng điểm xuyết làm tăng thêm sự duyên dáng cho công trình, tường rào kiên cố vững chãi, kiên cố, thách thức với thời gian…