Hiện nay có rất nhiều mô hình dự án chủ đầu tư xây dựng phần thô cho các công trình biệt thự, liền kề và căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn thi công các phần hoàn thiện công trình phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Nếu bạn là người là bận rộn và không có thời gian? Sẽ đơn giản hơn nếu lựa chọn dịch vụ hoàn thiện trọn gói biệt thự, nhà lô liền kề của Công ty Xây dựng ADF. ADF sẽ BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI cho công trình nhà bạn. 

Vậy tại sao nên lựa chọn ADF là đơn vị hoàn thiện trọn gói cho công trình của bạn?

Ưu điểm

Việc thuê 1 đơn vị hoàn thiện trọn gói sẽ giúp chủ nhà thống nhất được ý tưởng. Ngôi nhà sẽ đồng bộ từ những mong muốn của chủ nhà đến khi thi công của đơn vị xây dựng. Cả chủ nhà và đơn vị thi công cũng dễ kiểm soát được chất lượng, tiến độ. Bên cạnh đó, sẽ có người quản lý về kỹ thuật, nhân công và chịu trách nhiệm khi chẳng may có sự cố xảy ra.

Công ty Xây dựng ADF chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm xây dựng. Các Kiến trúc Sư, Kỹ sư ADF đã xây dựng và hoàn thiện rất nhiều nhà biệt thự, nhà lô liền kề, nhà phố chất lượng làm khách hàng hài lòng.

Quy trình làm việc khác biệt của ADF

» Xem thêm các dự án xây trọn gói BIỆT THỰ của ADF đã thực hiện

» Xem thêm các dự án xây trọn gói NHÀ ỐNG của ADF đã thực hiện

Một số hình ảnh công trình đã và đang triển khai bởi dịch vụ hoàn thiện trọn gói của ADF

Phối cảnh 3D biệt thự tân cổ điển nhà anh Dũng – Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế công trình biệt thự nhà anh Dũng – Bắc Ninh sau khi hoàn thiện phần thô

ADF nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi vấn đề về xây dựng cũng như phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ ngay cho Kiến trúc sư Thắng 0968.037.444 – KTS hơn 11 năm kinh nghiệm.

HOÀN THIỆN KHÁCH SẠN 9 TẦNG – ANH ĐỨC, LẠNG SƠN