Dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói hiểu đơn giản là dịch vụ cung cấp xây dựng và hoàn thiện nhà từ A – Z. Nghĩa là chủ đầu tư chỉ cần tìm một đơn vị thi công lên phương án cho mình từ thiết kế đến sử dụng nguyên vật liệu và giám sát công trình. Sau khi các công đoạn hoàn tất chủ nhà chỉ việc dọn vào ở là xong.

Dịch vụ xây nhà trọn có thể nói là dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm, chính vì vậy mà ngày càng được ưu ái sử dụng, nhất là trong thời đại số hóa bận rộn như hiện nay.

Ưu điểm xây nhà trọn gói Hưng Yên

1. Tiết kiệm thời gian xây dựng

Khi đơn vị thi công xây nhà trọn gói được kiểm soát các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện thì việc điều phối, quản lý thời gian, vật tư và nhân công sẽ chủ động, linh hoạt hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian xây dựng.

Thông thường, với công trình nhà ở dân dụng. Tùy thuộc quy mô và diện tích xây dựng mà đơn vị thi công trọn gói có thể thực hiện trong khoảng thời gian dao động từ 3-10 tháng. Thời gian này không bao gồm ngày nghỉ và ngày có điều kiện thời tiết xấu (mưa, gió). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian xây dựng dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo tiến độ thực hiện.

2. Tiết kiệm công sức

Vì đã giao khoán tất cả cho đơn vị thi công nên bạn sẽ không phải tốn công đi mua vật tư, vận chuyển vật liệu hay lo lắng vì việc xây nhà. Như vậy, xây nhà trọn gói là một giải pháp cho phép chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, sức lực của bản thân.

Hình ảnh thực tế thi công dự án tòa nhà cao tầng Việt Thái

3. Đảm bảo chất lượng

Các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật đều được thể hiện trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị nhận thi công nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ghi trong hồ sơ thiết kế. Có trường hợp gia chủ chỉ thuê thiết kế sau đó tự khoán nhân công, tuy nhiên, nếu gặp phải chủ thầu thi công không có kinh nghiệm, không biết đọc bản chi tiết kỹ thuật và bố trí công năng mặt bằng sẽ dẫn đến ngôi nhà sau khi hoàn thiện không giống như bản vẽ thiết kế. Cùng một đơn vị lập phương án thiết kế – thi công trọn gói thì họ cũng sẽ hiểu công trình hơn cả. Ngay từ khi đưa ra phương án công năng, họ cũng đã hình dung về ngôi nhà ở trong đầu và tính toán sao cho đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

4. Hạn chế chi phí phát sinh

Ngay từ ban đầu, khi thỏa thuận về phương án và chi phí thi công, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí liên quan (vật tư, nhân công) và lãi vào trọn gói công trình. Do vậy, chủ đầu tư sẽ chi trả một khoản tiền nhất định từ trước và sau khi công trình hoàn thành mà không phải lo lắng về việc phát sinh quá nhiều chi phí xây dựng so với việc tự thi công. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói thường kết hợp với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật tư để có đơn giá tốt hơn so với việc chủ đầu tư tự mua với số lượng nhỏ.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói

1. Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế

Bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế. Đây là yêu cầu đầu tiên để bạn có thể đưa ra để có được một không gian kiến trúc mang đậm giá trị thẩm mỹ và đảm bảo được công trình thi công với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể thuê riêng một đơn vị nào đó làm hồ sơ thiết kế, hoặc có thể sử dụng hồ sơ của chính nhà thầu xây dựng đưa ra giúp bạn tham khảo. Chủ nhà cần phải chuẩn bị thật tốt hồ sơ để đảm bảo về mặt kĩ thuật, cũng như các yêu cầu về kiến trúc, hay giá trị thẩm mỹ của một công trình nhà ở. Một bộ hồ sơ được chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết sẽ mang đến cho bạn những giá trị tối ưu nhất. Đồng thời, sẽ giúp bạn dự tính được tương đối chính xác các khoản dự toán để tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng về sau.

Bên cạnh đó, hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho nhà thầu xây dựng cam kết được chất lượng công trình. Đó cũng là cơ sở để đưa ra những hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực.

2. Tham khảo những công trình kiến trúc có diện tích và vị trí tương tự

Đây là một trong những kinh nghiệm hữu ích và hiệu quả trong những lưu ý khi xây nhà trọn gói bạn nên biết. Những công trình có quy mô, diện tích và vị trí tương tự đã được thi công trọn gói và hoàn thiện xong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết về việc xây nhà trọn gói của mình cần những yêu cầu và lưu ý gì.

3. Dự tính chi phí xây dựng 

Chi phí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định được việc thực hiện hay hoàn thiện một công trình nhà ở, kiến trúc. Chi phí xây dựng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện, đến tính cao cấp, mức độ sang trọng của công trình đó… chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí xây dựng khi tiến hành thi công.

Thông thường, so với việc bạn tự tiến hành thi công và xây dựng công trình (tự thuê nhân công, tự mua nguyên vật liệu và giám sát) thì đương nhiên, chi phí xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận biết rõ được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói để thấy được rằng, mặc dù chi phí bạn bỏ ra cho việc thi công trọn gói là tương đối lớn, nhưng lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta là thực sự to lớn hơn rất nhiều.

Chi phí xây nhà trọn gói chính là điều bạn đáng quan tâm khi tiến hành lựa chọn đơn vị, nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng trung bình hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo những mức giá xây dựng, thi công hiện nay của các công trình để đánh giá được mức giá tổng quan khi tiến hành thi công và xây dựng công trình hiện nay. Bạn có thể dựa trên yếu tố so sánh về giá để có thể lựa chọn được đơn vị thi công, nhà thầu uy tín thực hiện.

 

4. Tham khảo nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn

Trước khi tìm kiếm hay quyết định lựa chọn một nhà thầu thi công, xây dựng nhà trọn gói, điều trước tiên bạn cần làm đó là tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin nhà thầu xây dựng trên internet, hoặc có thể là tham khảo, hỏi ý kiến từ những chủ đầu tư đã thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói trước đó. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng, chi phí, cũng như chất lượng công trình của những đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng.

Hãy làm một vài phép so sánh và bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho phương án thiết kế và xây nhà trọn gói của gia đình mình. Càng nhiều sự tham khảo, bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn và cơ hội so sánh, đưa ra được lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất dành cho nhu cầu của gia đình và bản thân mình.

5. Hợp đồng thi công

Sau khi bạn lựa chọn được cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng, thì 2 bên sẽ đi đến những thỏa thuận và kí kết. Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến ràng buộc trách nhiệm, chi phí…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ADF tại Hưng Yên?

1. Cam kết không bán thầu

Công trình xây dựng sẽ do ADF trực tiếp thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác.

2. Tiết kiệm tối đa giá thành, hạn chế chi phí phát sinh ngoài dự toán

Một quá trình thi công chuyên nghiệp và đồng bộ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa giá thành, hạn chế chi phí phát sinh ngoài. Mỗi một hạng mục đều được chúng tôi lên những phương án tối ưu nhất, dự toán kỹ lưỡng và được ghi rõ trong hợp đồng trước khi bắt tay vào thi công.

3. Đảm bảo tiến độ thi công

ADF luôn sát sao với từng công trình, đảm bảo tiến độ thi công như thỏa thuận trong hợp đồng để gia chủ về nhà mới trong thời gian ngắn nhất.

4. Đảm bảo chất lượng công trình

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ liên tục giảm sát từng công đoạn, thợ thi công được nghiên cứu bài bản cả về nghiệp vụ lẫn tác phong làm việc. Tất cả diễn ra theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp để đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất, khách hàng hài lòng tuyệt đối.

5. Chế độ bảo hành dài hạn

Việc bảo hành, bảo trì dự án thi công sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng, chỉ cần có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ có mặt để bảo hành, khắc phục nhanh chóng.

6. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Với phương châm “ Không ngừng nỗ lực – Luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động” chúng tôi Cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Xây Dựng ADF cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư sẽ sống mãi với giá trị cốt lõi Minh Bạch – Cam Kết – Tận Tâm để mang tới sự hài lòng của quý khách hàng.

Một số công trình hoàn thiện nhà trọn gói mà ADF đã và đang thi công