DỰ ÁN TÒA NHÀ ANH TỨ – HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Long Biên - Thành phố Hà Nội
  • Hạng mục: Thi Công Xây mới, Thiết kế nội thất, Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 8
  • Phòng tắm: 8
DỰ ÁN TÒA NHÀ ANH TỨ – HÀ NỘI

Thiết kế tòa nhà văn phòng đang trở thành xu hướng xây dựng kiến trúc tối ưu giúp chủ đầu tư thu lợi nhuận cao từ việc cho các công ty thuê không gian.Chủ đầu tư gia tăng tài chính từ hai dòng tiền: lợi nhuận thu ổn định từ việc cho thuê làm không gian văn phòng, lợi nhuận không cố định từ dịch vụ phục vụ công sở như: ăn trưa, giải khát, bán đồ dùng văn phòng,…Đặc biệt với những thành phố sôi động, loại hình cho thuê không gian tại tòa nhà văn phòng lại càng phổ biến.

Nhận ra cơ hội phát triển kinh doanh từ tòa nhà văn phòng, chủ đầu tư là anh Tứ ở khu vực Long Biên – Hà Nội đã lên kế hoạch xây dựng tòa nhà cho thuê của mình.Qua tham khảo năng lực từ nhiều đơn vị kiến trúc, Kiến trúc ADF đã may mắn nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư .Đó cũng chính là động lực để các kiến trúc sư ADF thể hiện tài năng và kinh nghiệm của mình cho công trình thiết kế tòa nhà văn phòng hiện đại tại Long Biên – Hà Nội.

Công trình thiết kế tòa nhà văn phòng với kiến trúc 4 tầng hiện đại pha lẫn cổ đại có sơ đồ công năng rất hợp lý bao gồm:1 tầng hầm để xe và 4 tầng công sở để cho thuê cùng tầng 1 là khu tiếp tân. Ngoài ra còn có thêm khu dịch vụ, thang máy, phòng quản lý, phòng họp,…

Dự án tòa nhà anh Tứ nổi bật giữa hàng trăm văn phòng cho thuê hiện nay bởi lối kiến trúc thiên về không gian làm việc thoải mái, rộng rãi. Chính vì thế anh Tứ chỉ đầu tư 4 tầng chứ không phải nhiều tầng như các tòa nhà khác. Anh mong muốn khách hàng của mình là những khách hàng lâu dài, kết nối với anh vì tòa nhất chất lượng chứ không chạy theo số lượng.

Xem thêm các công trình của ADF: https://bom.to/X8dUCV

DỰ ÁN TÒA NHÀ ANH TỨ – HÀ NỘI

Phối cảnh mặt tiền

Một số hình ảnh thi công

Nội thất dự án tòa nhà văn phòng anh Tứ

Cảm Nhận Anh Tuấn

Chat Zalo
0968.037.444