Gia chủ nên tự xây nhà hay chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Gia chủ nên tự xây nhà hay chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng?

Nhà ở không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình che mưa che nắng, có chốn đi chốn về. Mà nó còn là khoảng không gian để thư giãn, quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ vậy nhà còn là một nơi chứa đựng lưu giữ biết bao nhiêu kỉ niệm của mỗi người. 

Vì vậy xây nhà được coi là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Nếu muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo về mọi mặt như thiết kế, thi công, tài chính,… Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh, trong đó câu hỏi băn khoăn nhất khi chuẩn bị xây nhà mới đó là. Có nên tự tay xây nhà không hay là thuê thi công trọn gói?

Sở dĩ có việc phân vân không biết chọn hình thức nào là do tâm lý chủ đầu tư không an tâm khi giao hết cho người khác làm. Cộng thêm mong muốn được tham gia vào quá trình thiết kế cũng như thi công.

Xây nhà trọn gói là gì?

Hình thức xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà “chìa khóa trao tay”, là  hình thức xây dựng mà gia chủ chỉ cần kí hợp đồng xây dựng và thanh toán đúng hạn, toàn bộ việc thiết kế cho tới thi công đều do đơn vị thi công thực hiện từ A-Z.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà đơn vị thi công (nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng công trình từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư sẽ không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Bởi tất cả đã được giao trọn gói cho đơn vị thi công.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

1. Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Lợi ích dễ nhận thấy nhất khi giao cho đơn vị thi công nhà trọn gói là quản lý được tất cả các hạng mục xây dựng từ khâu phá dỡ đến hoàn thiện căn nhà. Nhờ vào những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây. Đơn vị thi công có thể điều hành và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

2. Tiết kiệm được công sức

Bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Mọi thứ đều đã được đơn vị nhà thầu đứng ra chuẩn bị. Vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình thì xây nhà trọn gói chính là giải pháp phù hợp nhất.

3. Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Khi bắt đầu tự xây dựng có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như mua vật tư ở đâu, thi công như thế nào cho hợp lý, giải quyết các vấn đề kỹ thuật thế nào,… Và rất nhiều vấn đề khác có thể phát sinh. Lúc đó, bạn sẽ vừa tốn công, tốn thời gian, tốn tiền của…

Thay vào đó, khi có nhu cầu xây nhà, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết. Sau đó thuê một đơn vị thi công trọn gói hoàn thiện để có thể đảm bảo được tất cả mọi mặt. Và đương nhiên với kinh nghiệm của họ, sẽ giúp bạn tạo ra được một không gian sử dụng tối ưu nhất.

4. Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá

Ngay từ ban đầu, nhà thầu thi công đã tính toán toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,… vào trọn gói xây dựng công trình. Khoản chi phí này đã được 2 bên thống nhất và khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định từ trước. Bạn không cần phải lo lắng đến các khoản chi phí bị phát sinh quá nhiều so với phương án bạn tự thi công, tự mua vật liệu và tự thuê nhân công.

Tại sao nên chọn xây nhà trọn gói ADF ở Hải Phòng

1. Tư vấn thiết kế miễn phí 100%

 • ADF sở hữu đội ngũ KTS có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm có thể đưa ra phương án bài trí công năng và giúp tối ưu hiệu quả sử dụng không gian.
 • ADF thực hiện đầy đủ các bản vẽ 3D, 2D giúp khách hàng hình dung chi tiết nhất về công trình của mình. Toàn bộ bản vẽ kết cấu đều có thuyết minh tính toán đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, toàn bộ các bản thiết kế 3D, 2D, khách hàng đều được miễn phí 100%. ADF không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí thiết kế nào của khách hàng.
 • Xem phong thủy khoa học. ADF luôn tư vấn và áp dụng phong thủy khoa học vào tất cả các công trình do ADF thi công. Làm phong thủy tuân thủ theo định luật vận hành của tự nhiên. Mọi vấn đề về phong thủy khác như Bát trạch, Huyền không,…. ADF sẽ giải thích chi tiết cho bạn.
 • Thiết kế, phối cảnh mặt tiền đẹp theo xu thế mới nhất và theo yêu cầu, cá tính riêng của gia chủ.
 • Tư vấn sử dụng các loại vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng và phù hợp với mức tài chính của khách hàng.

2. Hỗ trợ cấp phép xây dựng

Xin cấp phép xây dựng tối đa quy mô để hạn chế những sai phạm trong quá trình xây dựng. Trực tiếp chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình thi công. Làm việc với cơ quan Nhà nước, với hàng xóm, ảnh hưởng tới công trình xung quanh,… mà không cần sự có mặt của bạn.

3. Minh bạch về vật liệu thi công

ADF sẽ đưa khách hàng đi chọn mẫu, lấy mẫu vật liệu đầu vào và ký biên bản cam kết thi công đúng vật liệu đã được duyệt mẫu. Nếu có bất kỳ sai phạm nào về vật liệu thi công, ADF sẽ chịu phạt 10 triệu đồng cho mỗi lần sai phạm.

4. Tiết kiệm chi phí

ADF sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất. Không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Đảm bảo tất cả các chi phí phát sinh do lãng phí, sai hỏng hay bất kỳ chi phí nào ngoài dự toán ADF sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

5. Thi công đến đâu nghiệm thu tới đó

Tổ chức nghiệm thu trên từng công việc hoàn thành. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, ADF sẽ làm đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiếp tục công việc tiếp theo.

6. Tiến độ thi công nhanh

ADF đảm bảo thi công công trình nhanh, đúng tiến độ như ký kết trong hợp đồng. ADF có bản tiến độ chi tiết theo từng ngày, từng tuần để khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm tra công việc thực hiện. Nếu chậm tiến độ, ADF sẽ chịu phạt 5 triệu đồng/ngày chậm.

7. Cam kết an toàn lao động tuyệt đối

Với ADF, tai nạn lao động và điều không được phép xảy ra. Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn lao động trước khi tổ chức thi công công trình. 

8. Chính sách bảo hành tốt

ADF bảo hành hoàn thiện lên đến 12 tháng. Bảo hành kết cấu lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời công trình.

9. Thi công trực tiếp, không bán thầu

Tất cả các công trình do ADF tiếp nhận sẽ do trực tiếp đội ngũ nhân sự công ty thi công. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác.

Cam Kết Của Chúng Tôi

Xaydungnhatrongoi.vn luôn nỗ lực hoàn thiện mình xây dựng thương hiệu uy tín trong ngành xây dựng, là đối tác tin cậy của Quý khách hàng trên toàn quốc.

TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM. Tiến độ đúng từng ngày. Chi phí xây dựng Không vượt quá 5% so với Dự toán. Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này.

Minh Bạch 100% VLXD. Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% tiền VLXD này.

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở ngôi nhà bạn nữa.