HOÀN THIỆN BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI VĨNH PHÚC

  • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
  • Hạng mục: Hoàn thiện biệt thự liền kề
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
HOÀN THIỆN BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI VĨNH PHÚC

Hiện nay có rất nhiều mô hình dự án chủ đầu tư xây dựng phần thô cho các công trình biệt thự, liền kề và căn hộ để khách hàng có thể tự thi công các phần hoàn thiện công trình sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích với mức đầu tư của họ. Chính vì vậy, nhiều khách hàng lựa chọn thuê 1 đơn vị xây dựng làm hoàn thiện biệt thự trọn gói cho ngôi nhà của mình. Việc này sẽ giúp chủ nhà thống nhất được tư tưởng, mong muốn từ ý tưởng đến khi hiện thực hóa thi công, dễ kiểm soát được chất lượng, tiến độ. Tránh được các tình trạng bị gặp phải như trường hợp 1 tự thuê các tổ thợ thi công.

Kiến trúc ADF hoạt động trên 8 năm, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây, hoàn thiện và cải tạo nhà trọn gói.

ADF mời anh/chị cùng tham khảo 1 số công trình chúng tôi thực hiện tại Vĩnh Phúc.


Một số thiết kế tổng thể biệt thự liền kề

Dưới đây là 1 số hình ảnh thiết kế 3D phối cảnh mặt tiền các dự án biệt thự liền kề tân cổ điển và hiện đại mà ADF thực hiện. Mời anh/chị cùng tham khảo!

Một vài hình ảnh thi công thực tế tại công trình

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ thi công công trình tại fanpage: Kiến Trúc ADF (https://www.facebook.com/ADFGroup)

Hãy liên hệ ngay nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết kế và đơn vị thi công nào! Để ADF giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà trong mơ!

Quy trình làm việc của Công ty Cổ phần Kiến trúc của ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng, các KTS ADF sẽ trình bày về quy trình làm việc của chúng tôi để khách hàng có thể nắm bắt. ADF sẽ tư vấn miễn phí cách bố trí công năng sử dụng cũng như sơ bộ về phong thủy. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà mình.

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại 58A Trung Kính (Hà Nội) hoặc văn phòng ở 15 chi nhánh ở miền Bắc. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, ADF sẵn sàng đến tận nhà tư vấn miễn phí cho anh/chị.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

Khi khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

KTS ADF sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công khảo sát thực tế để có thể triển khai các công việc thiết kế tốt nhất.

Ngoài ra, ADF còn hỗ trợ anh/chị trong các thủ tục cấp phép xây dựng, giấy tờ nhà đất.

Sau khi phương án phối cảnh 3D được thống nhất, KTS sẽ tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật.

Bước 4:  Bàn giao hồ sơ thiết kế

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. ADF sẽ bàn giao toàn bộ cho khách hàng và triển khai các công đoạn thi công tiếp theo.

Trong trường hợp, khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ Thiết kế nhà thì sẽ dừng ở bước này. Còn nếu khách hàng sử dụng Dịch vụ Xây nhà trọn gói thì ADF sẽ miễn phí các bước thiết kế này.

→ Tham khảo ngay quy trình Xây nhà trọn gói tại link bài viết này: https://xaydungnhatrongoi.vn/dich-vu-xay-dung-nha-tron-goi-cua-kien-truc-adf/

ADF CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ