Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 4x15m

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 4x15m

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều chủ nhà hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình. Thiết kế nhà ống có nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau như nhà ống hiện đại, nhà ống mái thái, nhà ống mái bằng hay nhà ống theo phong cách kiến trúc kiểu Cổ điển, Tân cổ điển, phong cách Châu Âu…

Thiết kế tổng thể mặt tiền

Mặt tiền căn nhà được thiết kế khoảng sân trước khá thoáng và rộng, thiết kế ốp gạch màu tối cùng với khoảng không giúp không gian mặt tiền đã thoáng lại càng thoáng hơn.

Từ mặt tiền tầng 1, thiết kế tầng 2 và tầng 3 có khối đua bê tông và khối dầm sàn đua rộng hơn so với mặt tiền. Những mảng tường được ốp lam nhựa 3D màu nâu đậm, đi cùng với hệ vách kính khung nhôm, thiết kế ban công đa dạng từ thiết kế lan can sắt cho đến lan can kính, kết hợp với hệ lam nhôm trần trên tầng thượng, thiết kế khối ngang và dọc vừa có tác dụng tăng hiệu ứng thẩm mĩ, vừa giúp chắn nắng và gió.

Khối bê tông thiết kế theo khối ngang dọc, khối đua rộng, thiết kế cùng với tường ốp màu lam đậm, với cách thiết kế này, không gian kiến trúc phối cảnh mặt tiền đơn giản hơn, ấn tượng hơn và có sức hút hơn.

Không gian mặt tiền của các tầng được ưu tiên về việc đón sáng và đón thoáng. Thiết kế không gian theo cách phân chia bố cục. Từ thiết kế đón thoáng ở tầng 1 cho đến tầng thượng, góp phần điểm tô và thể hiện không gian sống tươi mới hơn, hiện đại hơn và đầy sức hút hơn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà hộp 3 tầng hiện đại

Tầng 1của căn nhà được thiết kế đơn giản, khoảng sân trước thiết kế khá rộng và thoáng. Phần sân trước thiết kế tiếp giáp với gara. Phòng khách được thiết kế ngay vị trí cửa chính trung tâm, thiết kế phòng khách ngay cửa chính, là vị trí phong thuỷ tốt nhất trong không gian. Cầu thang thông tầng được đặt ở vị trí trung tâm, thiết kế tận dụng với nhà vệ sinh chung ngay cạnh chân cầu thang. Phía trong cùng là phòng bếp và bàn ăn, thiết kế tiếp giáp với sân sau, không gian thiết kế có sự đối lưu, tạo nên sự hoàn hảo trong không gian.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ 1 thiết kế hướng ban công trước, phía bên kia cầu thang là phòng ngủ 2, hướng khoảng thông tầng phía sau.

Tầng 3 được thiết kế khoảng sân thượng khá rộng, thiết kế nhà vệ sinh chung tiếp giáp ngay cạnh chân cầu thang. Phần sân thượng này chính là khoảng không để đón gió thoáng và dòng đối lưu để thu hút và phân bố đồng đều cho các không gian khác.

Kiến Trúc ADF hi vọng đây sẽ là một gợi ý cho các bạn đang có dự định xây nhà.

(Nguồn: ST)

Hãy liên hệ ngay với kiến trúc adf chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quy trình xây dựng kiến trúc của ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin, 1 số yêu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà để khách hàng có thể nắm bắt. Có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

+ Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế và găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư (chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng) sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng cũng như tư vấn sơ bộ về phong thủy, hơn thê nữa quý khách hàng còn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

+ Đối với những khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế hoặc những khách hàng ở xa (200km trở nên): Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà qua điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt.Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng xem trước, nếu như quý khách hàng đồng ý với cách thức làm việc, với đơn giá thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

Khi quý khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc sư của ADF sẽ đưa phương án phối cảnh 3D cho quý khách hàng duyệt trước khi đi vào thiết kế thi công

Bước 3: Thiết kế thi công

Giai đoạn này sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 4:  Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. Khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc ADF.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!