Mừng sinh nhật – “Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp ADF”

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Mừng sinh nhật – “Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp ADF”

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” ADF đã có những buổi tổ chức sinh nhật nho nhỏ cho cán bộ công nhân viên của công ty. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên của mình, những tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp dành cho nhau, đó cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp của ADF cần được gìn giữ và phát huy.

mung-sinh-nhat-1

Những buổi sinh nhật được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và thân thiết với sự góp mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên với những món quà nhỏ, hoa tươi và bánh kem theo sau đó là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho toàn thể anh, chị, em nhân viên, người lao động của ADF thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

mung-sinh-nhat-2

Đáp lại sự quan tâm của công ty, các anh chị em nhân viên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và đồng nghiệp đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây ý nghĩa, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

mung-sinh-nhat-3

Những chiếc bánh sinh nhật nhỏ nhoi nhưng mang ý nghĩa lớn nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các phòng ban, nguồn động lực để mỗi cá nhân luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, đóng góp công sức của mình xây dựng Công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

mung-sinh-nhat-4