Thăm quan khách sạn Anh Tú – Lạng Sơn

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Thăm quan khách sạn Anh Tú – Lạng Sơn

Đường lên xứ Lạng bao xa?
Cách một trái núi với ba quãng đồng.
Ai ơi đứng lại mà trông:
Kìa núi thành Lạng, kìa sông Tam Cờ.

Lạng Sơn tọa lạc tại vùng núi phía Bắc nước ta, nơi có chung đường biên giới dài hơn 250km với nước bạn Trung Quốc. Ở độ cao hơn 500m so với mực nước biển nên Lạng Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng bầu không khí mát mẻ, trong lành, cùng nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn: Mẫu Sơn, núi nàng Tô Thị, động Tam Thanh,… Ngoài ra, Lạng Sơn còn là địa danh ghi dấu nhiều di tích lịch sử hào hùng của dân tộc như ải Chi Lăng, thành nhà Mạc, ải Mục Nam Quan,…

Với mong muốn góp phần giới thiệu và quảng bá du lịch của quê hương, anh Đức – chủ đầu tư công trình – đã tìm đến ADF để hợp tác xây dựng khách sạn, một điểm dùng chân nghỉ dương uy tín của những tín đồ đam mê du lịch, những tâm hồn yêu thích khám phá hay chỉ đơn giản là những người cần một chuyến nghỉ dưỡng chữa lành. Tọa lạc ở một địa điểm lý tưởng, nơi giao thoa của nhiều con đường dẫn đến những địa danh mà du khách không thể bỏ qua, khách sạn Anh Tú hy vọng sẽ trở thành một điểm đến tin cậy mà quý khách yêu quý vùng địa đầu tổ quốc sẽ quay lại nhiều lần.

Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc tân cổ điển mang đậm hơi thở cổ kính và lộng lẫy, mặt tiền khách sạn có điểm nhấn là những đường phào chỉ, những cây cột lớn, tối giản đi hoa văn cổ điển nhưng lại là điều làm nên ấn tượng không phai cho quý khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những ô cửa sổ mái vòm lớn vừa tăng thêm nét nghệ sĩ mềm mại, vừa là nơi hút ánh sáng và điều hòa không khí tự nhiên giúp cho không gian bên trong tràn ngập sinh khí.