Thiết kế biệt thự kiểu Pháp xa hoa, diễm lệ

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp xa hoa, diễm lệ
Địa điểm xây dựng Hải Phòng
Số tầng 3 tầng + 1 tum
Chủ đầu tư ông Lê Văn An
Loại công trình Biệt thự
Tổng diện tích 162m2
Công năng + Tầng 1: phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng ngủ giúp việc

+ Tầng 2: phòng ngủ master, 2 phòng ngủ của con,1 phòng ngủ ông bà ,1 phòng ngủ khách

+ Tầng 3: phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc và đọc sách, phòng trà

+ Tum: Phòng thờ, kho

+ Công năng phụ trợ: gara, tiểu cảnh sân vườn, cổng tường rào

Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng GOOD HOPE

 

Những công trình biệt thự kiểu Pháp trở thành biểu tượng của đẳng cấp sống cao cấp tại Việt Nam, khiến cho bất cứ ai trong giới thượng lưu cũng muốn được sở hữu. Sự sang trọng, bề thế và độc đáo của kiến trúc biệt thự Pháp chính là sức hút làm say mê các doanh nhân, chính khách. Cũng với biệt thự kiểu Pháp, chủ nhân còn mong muốn lưu giữ những giá trị vất chất và tinh thần cho hậu duệ của mình. Những ánh mắt ngưỡng mộ khi nhìn thấy biệt thự cổ điển Pháp đã lý giải vì sao người ta muốn xây dựng nhà theo phong cách này nhiều đến vậy.

Không chỉ làm thỏa mãn gia chủ bằng tạo hình độc cùng thẩm mỹ tinh tế, biệt thự kiểu Pháp còn có một thiết kế khoa học, bền vững thể hiện sự mạnh mẽ tại mỗi góc cạnh.

Bằng một phong cách sáng tạo, cánh điệu chi tiết, tối giản thẩm mỹ, lược bỏ nhiều hoa văn phào chỉ để giữ lại những nét tinh túy nhất của kiến trúc Châu Âu. Hệ trụ cổ điển, mái bằng, hệ cửa và ban công vẫn là những điểm nhấn ghi điểm, mang lại sự khác biệt càng nhìn càng ấn tượng. Công trình có không gian cao ráo bề thế cũng là một lợi điểm giúp các nét thẩm mỹ thêm vượt trội hơn, cùng nhau khoe sắc thu hút anh nhìn.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng được nổi bật với các không gian cổ điển sang trọng được xếp đặt tỉ mỉ. Tone màu trắng quen thuộc cũng được khéo léo pha trộn đôi chút gam màu đậm làm cho kiến trúc thêm sắc nét và đã mắt. Thiết kế mặt tiền và sảnh chính của biệt thự ấn tượng mạnh bởi các chi tiết nổi bật như cổng, trụ cổ điển, ban công, mái. Mặt trước biệt thự Pháp tại được kiến tạo với sự uy nghi, bề thế là niềm tự hảo của chủ nhân mỗi lần có khách tới chơi.