Tòa nhà văn phòng hiện đại bề thế

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Tòa nhà văn phòng hiện đại bề thế

Các dự án tòa nhà văn phòng xuất hiện ngày một nhiều tại các thành phố lớn báo hiệu nhu cầu thị trường đang tăng nhanh chóng. Đó là xu thế tất yếu khi mỗi ngày lại có thê nhiều doanh nghiệp được cấp phép hoạt đồng và những tập đoàn không ngừng tăng trưởng. Thiết kế với không gian vách và cửa kính tạo lên sức hút của một công trình hiện đại. Hệ tường và cửa kính cũng giúp cho tòa nhà có góc view mở ra bên ngoài nhiều nhất có thể.

Tòa nhà đầy củ các không gian công sở tiện nghi hiện đại phục vụ như: Tầng hầm xe, căng tin, quầy lễ tân, khu vực cho khách, khu cafe, nhà ăn, phòng họp có máy chiếu, phòng hội trường,… Ngoài ra tòa nhà còn sở hữu khuôn viên sân có cây xanh thoáng mát, là nơi để bạn nghỉ ngơi giữa giờ hoặc gặp mặt bạn bè trong hoặc sau giờ hành chính. Sự thú vị của công trình là việc kết hợp trồng cây xanh tại các khu vực tầng cao vừa giúp điều hòa tào nhà lại mang đến vẻ đẹp thân thiện.

Những cây xanh được trồng cũng là những điểm nhấn tạo lên sự khác biệt của công trình cao ốc văn phòng hiện đại. Bên trong công trình là những không gian thực sự đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tất cả đều sử dụng điều hòa trung tâm, có kết hợp trồng cây trong nhà. Tất cả các khu vực đều có thể view đẹp ra thành phố.

Một số khu vực được thiết kế riêng vô cùng độc đáo sáng tạo, mang đến không gian làm việc khá lạ nhưng lại có tính phá cách được nhiều doanh nghiệp vô cùng thích thú.