Xây Dựng Biệt Thự 3 Tầng Chú Thạo Vĩnh Phúc

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Xây Dựng Biệt Thự 3 Tầng Chú Thạo Vĩnh Phúc

Hình ảnh thực tế thi công xây dựng căn nhà

Đến với gia đình chú Thạo phải nói là cơ duyên của Xây dựng ADF. Sau một ngày dài đo đạc, tư vấn cho nhà anh Phương hàng xóm gia đình nhà chú Thạo thì chúng tôi găp chú. Đầu tiên cũng chỉ là đôi ba câu chuyện làm quà thì chú bảo đợt này nhà chú cũng đang định xây cho anh con trai cả cái nhà để cho vợ chồng con cái anh chị ra ở riêng mà chú chưa tìm được đối tác nào ưng ý. Vừa hay găp được các cháu ở đây, chú thấy các cháu nhiệt tình, tư vấn có tâm cũng muốn hợp tác với các cháu để tư vấn và thiết kế cho gia đình chú căn biệt thự. Thế là chúng tôi và chú sang ngay mảnh đất mà gia đình chú dự định xây dựng căn nhà. Điều đầu tiên mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thấy đó chính là một khu đất với nền móng yếu do địa chất thủy văn. Để có được nền móng chắc chắn bắt buộc đội ngũ thi công phải sử dụng biện pháp gia cố. Và biện pháp mà ADF chúng tôi sử dụng đó chính là giá cố bằng các cọc tre.

Do gia đình con chú Thạo khá bận rộn trong công việc, thời gian làm việc ở nhà khá là nhiều, hơn thế nữa cả 2 vợ chồng còn đều khá trẻ nên Xây dựng ADF đã quyết định thiết kế một căn biệt thự 3 tầng với kiến trúc châu Âu sang trọng, tao nhã, sử dụng tông màu sáng : trắng là chủ yếu để phù hợp với mệnh Kim của gia chủ. Dưới đây kiến trúc ADF xin gửi tới quý khách hàng bản thiết kế 3D chi tiết của ngôi nhà để quý khách hàng tham khảo.

Hình ảnh ngôi nhà sau khi được xây dựng

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà

Căn biệt thự 3 tầng được thiết kế dựa trên lối kiến trúc Châu Âu vừa tao nhã lại đơn giản, sang trọng.

Mặt tiền tao nhã, sang trọng

Thiết kế phòng khách

Con chú Thạo là một người khá bận bịu trong công việc, thời gian làm việc ở nhà khá nhiều . Chính vì thế, việc kết hợp hài hòa giữa phòng khách và phòng làm việc là sự lựa chọn của ADF. Vừa tiết kiệm không gian lại vừa tiện lợi cho người bận bịu như anh.

nha-chu-thao-vinh-phuc-3

Sự kết hợp hài hòa giữa phòng khách và phòng làm việc

Ngăn cách giữa 2 không gian phòng khách và phòng làm việc là bộ cửa kính cường lực cách âm. Vừa tạo ra sự liên kết giữa 2 không gian lại vừa giữ được không gian riêng tư.

Thiết kế phòng Bếp

Do công việc bận bịu nên anh chủ mong muốn có không gian riêng tư, ấm cúng tách biệt hoàn toàn với các không gian khác.

phong-bep-nha-chu-thao-vinh-phuc

Dựa trên yêu cầu của anh chủ kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế một căn Bếp tách biệt khác hoàn toàn so với các gia đình khác. Với tông màu trắng tao nhã kết hợp với nội thất gỗ màu sáng với 1 vài chi tiết màu xám nổi bật đã giúp cho căn bếp của gia chủ nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Gia đình nhà anh chủ chưa có con nhỏ nên tất cả các gian phòng ngủ đều được thiết kế tối giản tạo không gian ấm ấp, thông thoáng nhất.

nha-chu-thao-vinh-phuc-3-5

Thiết kế không gian thờ cúng

Dựa trên tiêu chí trang nghiêm, thanh tịnh kiến trúc sư của ADF chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ một không gian phòng thờ với các chi tiết gỗ màu trầm đơn giản.

khong-gian-phong-tho-gia-dinh-chu-thao

Hình ảnh 1 số phòng chức năng, hành lang và cầu thang

khong gian phong-chuc-nang-nha-chu-thao

Quy trình thiết kế kiến trúc của Xây dựng ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin, 1 số yêu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà để khách hàng có thể nắm bắt. Có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

+ Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế và găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư (chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng) sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng cũng như tư vấn sơ bộ về phong thủy, hơn thê nữa quý khách hàng còn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

+ Đối với những khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế hoặc những khách hàng ở xa (200km trở nên): Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà qua điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt.Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng xem trước, nếu như quý khách hàng đồng ý với cách thức làm việc, với đơn giá thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

Khi quý khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc sư của ADF sẽ đưa phương án phối cảnh 3D cho quý khách hàng duyệt trước khi đi vào thiết kế thi công

Bước 3: Thiết kế thi công

Giai đoạn này sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 4:  Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. Khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc ADF.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!