XÂY TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG – QUỐC OAI

  • Địa chỉ: Quốc Oai - Hà Nội
  • Hạng mục: Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 4
  • Phòng tắm: 2
XÂY TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG – QUỐC OAI

Với các vùng ngoại ô hay nông thôn thì việc xây nhà loại hình nhà cấp 4 rất được ưa chuộng. Hôm nay ADF xin giới thiệu đến quý vị một công trình do chúng tôi xây trọn gói tại Quốc Oai – Hà Nội.

Thông tin chung

Chủ đầu tư: Anh Dũng – Quốc Oai.
Diện tích: 200m2.
Hạng mục: Xây nhà trọn gói.

ADF tiếp nhận thông tin và thi công hoàn thiện công trình trong vòng 5 tháng. Với mức đầu tư 1,3 tỷ, nhu cầu của anh chị là ngôi nhà có công năng 3 ngủ 1 mặt sàn.

Bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế

Quá trình thi công

Diện tích đất rộng và xây dựng trong khuôn viên là lợi thế rất lớn cho việc thi công. Quá trình xây dựng không gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh và diễn ra rất thận lợi. Mong muốn có không gian ấm cúng cho cả gia đình sum họp, anh Dũng muốn thiết kế phòng khách và phòng ăn có diện tích rộng rãi và tiện nghi. 

Sau khi khảo sát địa hình và mẫu đất, đội ngũ ADF bắt tay vào thi công. Quá trình xây dựng tương đối nhanh và dễ dàng với mẫu nhà cấp 4 của anh Dũng. ADF tập trung làm phần móng rất chắc chắn phòng khi về sau anh chị muốn xây thêm tầng hay cơi nới thêm thì vẫn có thể dễ dàng sửa đổi. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh quá trình thi công công trình này:

Quá trình xây nhà anh Dũng - Quốc Oai

Quá trình xây nhà anh Dũng – Quốc Oai

Sau khi công trình hoàn thiện:

Bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế

 

Ảnh hoàn thiện ngôi nhà

Ảnh hoàn thiện ngôi nhà

ADF chuyên xây nhà trọn gói tại các tỉnh miền Bắc. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Rất mong được nhận sự góp ý của quý khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể tham khảo ngay dịch vụ của ADF.

 

Cảm Nhận Anh Hà Lạng Sơn

Chat Zalo
0968.037.444