XÂY TRỌN GÓI NHÀ CHỊ NGỌC – LINH ĐÀM

  • Địa chỉ: Linh Đàm - Hà Nội
  • Hạng mục: Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 2
  • Phòng tắm: 2
XÂY TRỌN GÓI NHÀ CHỊ NGỌC – LINH ĐÀM

Căn nhà là tổ ấm, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Vì vậy mà ai cũng muốn có cho mình một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thẩm mỹ. Hôm nay ADF xin giới thiệu đến quý vị căn hộ nhà chị Ngọc – Linh Đàm. ADF chuyên xây nhà trọn gói Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, anh chị có nhu cầu xây nhà trọn gói có thể liên hệ và tham khảo dịch vụ của của chúng tôi.

Thông tin chung của dự án căn hộ chị Ngọc

Diện tích: 5x18m
Công năng: 3 tầng + 1 tum
Hạng mục: Xây nhà trọn gói (chi nhánh Hà Nội)

Bước đầu khi lên phương án thiết kế, ADF đã đến khảo sát kỹ càng diện tích, địa hình và hình thế mảnh đất. Sau bước khảo sát chúng tôi đi đến thiết kế bản vẽ để làm sao công năng được tối ưu và mỗi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng tư thuận lợi cho việc học tập và làm việc.

Quá trình thi công được diễn ra toàn bộ trong vòng 6 tháng. Vì nằm trong khu vực đông dân cư nên quá trình thi công luôn phải đảm bảo an toàn và vệ sinh. Với phần xây thô phải mang tính chính xác để không ảnh hưởng đến lắp đặt thiết bị điện nước.

Nhà chị Ngọc được thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại với nội thất có màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Thiết kế phòng ngủ của các phòng đều được ưu tiên lấy tối đa ánh sáng tự nhiên để không khí luôn thoáng sạch.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thi công và hoàn thiện căn hộ nhà chị Ngọc.

 

Xây dựng trọn gói Hà Nội căn hộ chị Ngọc
Xây dựng trọn gói Hà Nội căn hộ chị Ngọc

 

Căn hộ sau khi hoàn thiện:

Công trình sau khi hoàn thiện
Công trình sau khi hoàn thiện

——————————————

Liên hệ với kiến trúc ADF để được tư vấn.