Biệt thự 3 tầng anh Hân Bắc Giang

  • Địa chỉ:
  • Hạng mục:
  • Diện tích:
  • Phòng khách:
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Biệt thự 3 tầng anh Hân Bắc Giang

Yêu cầu chủ đầu tư: Công trình Anh Hân Bắc Giang có kích thước xây dựng 15x20m. Chủ nhà mong muốn sở hữu ngôi nhà 3 tầng, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng  với thiết kế tân cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Chủ nhà đã hoàn toàn tin tưởng giao cho ADF thi công trọn gói công trình 

Thông tin chi tiết công trình biệt thự 3 tầng Bắc Giang

Phong cách tân cổ điển luôn là nguồn cảm hứng bất tận và không gian phát huy vô hạn cho KTS. Mỗi một chủ đầu tư đều sẽ dựa trên những nguyên tắc thiết kế cơ bản nhất để biến đổi đa dạng và tìm ra một thiết kế hợp nhất với công trình của mình. Chính điều đó đã làm nên những công trình tuy cùng một phong cách tân cổ điển nhưng lại có kiến trúc không thể trộn lẫn và luôn mang màu sắc riêng biệt đồng nhất với tính cách của gia chủ.
Công trình độc đáo của anh Hân – Bắc Giang tuy là một công trình nhưng lại tạo cho người nhìn ấn tượng về 3 công trình liền kề. Có thể nói đây là ý đồ của chủ đầu tư thể hiện con mắt độc đáo, mới lạ nhưng cũng rất hài hòa và hợp lý. 

Quá trình thi công công trình biệt thự 3 tầng anh Hân 

Tuy quá trình thi công diễn ra vào những ngày nắng nóng và mặt trời luôn gay gắt trên mảnh đất Bắc Giang nhưng với sự tận tụy của mình chúng tôi vẫn nỗ lực để hoàn thành công việc một cách khẩn trương và mang chất lượng vượt trội. 

Công trình anh Hân sau khi hoàn thiện

Lựa chọn vật liệu gỗ kết hợp với màu sắc tươi sáng làm chủ đạo, không gian sống như được nâng tầm lên một đẳng cấp cao hơn, sang trọng hơn. Sự tinh tế và khéo léo phối trộn của KTS cũng như gia chủ đã tạo nên một tổng thể công trình thống nhất và mang lại cảm giác xa hoa, quý phải cho ngôi nhà.