DỰ ÁN NHÀ ANH BÌNH – NINH BÌNH

  • Địa chỉ: Ninh Bình
  • Hạng mục: Thi Công Xây mới
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 3
  • Phòng tắm: 3
DỰ ÁN NHÀ ANH BÌNH – NINH BÌNH

Thông tin công trình

– Nhà ở 3 tầng

– Chủ đầu tư: Anh Bình

– Địa chỉ: Ninh Bình

Khách hàng tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mới mà Kiến trúc ADF vừa lên phương án ho nhà anh Bình ở khu vực Ninh Bình

ANh Bình là một dân văn phòng làm về tin học, anh mong muốn thiết kế một ngôi nhà có chiều sâu và có khoảng trống để trồng một chút cây xanh, tận dụng diện tích vừa kết hợp sinh hoạt vừa có thể hòa mình vào thiên nhiên sau suốt một ngày làm việc mệt mỏi.

Anh cũng là người thích không gian sáng sủa, tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên để làm sao cho ngôi nhà mát vào mùa hạ và ấm áp về mùa đông.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của gia chủ. Kiến trúc ADF đã lên phương án thiết kế ngôi nhà 3 tầng mặt phố cho anh Bình với tone màu sơn trắng hoàn toàn mặt tiền, có thể kết hợp với một chút ánh sáng vàng để nổi bật hơn mỗi khi có ánh sáng mặt trời.

Để có diện tích trồng cây xanh thì ADF đã tận dụng không gian ngoài ban công của gia đình anh, khuyến khích anh nên trồng những loại cây dây leo, thân bò để không chiếm diện tích sử dụng của gia đình, vừa để cây xanh có thể hấp thụ ánh sáng mặt trời, phát triển một cách tốt nhất.

DỰ ÁN NHÀ CHỊ HỒNG NGỌC – LONG BIÊN

DỰ ÁN NHÀ ANH HÀ CHỊ NGÂN – LẠNG SƠN

DỰ ÁN NHÀ ANH NGỌC – GIA LÂM

 

 

Khách hàng tham khảo phối cảnh 3D nhà anh Bình

Bản vẽ chi tiết

Nội thất nhà anh Bình – Ninh Bình

Giới Thiệu Tòa Nhà Văn Phòng 7 tầng

Chat Zalo
0968.037.444