DỰ ÁN SWHOUSE

  • Địa chỉ: Lào Cai
  • Hạng mục: Thi Công Xây mới
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 4
  • Phòng ngủ: 6
  • Phòng tắm: 6
DỰ ÁN SWHOUSE

Thông tin công trình

– Dự án SWhouse

– Chủ đầu tư: Anh Khánh

– Địa chỉ: Lào Cai

– Diện tích: 650 m2

– Chi phí: 08 tỷ (Bao gồm cả nội thất)

SWhouse là một công trình nhà ống vừa để ở, vừa tích hợp văn phòng làm việc-một mô hình thường hay bắt gặp trong các đô thị ở nước ta. Với khối kinh doanh ở tầng 1 là các phòng làm việc, sảnh KCS, kho chuyên dụng…tuân thủ các yêu cầu bắt buộc về khối tích và dây chuyền của chuyên ngành kinh doanh. Không gian ở được bố trí ở các tầng còn lại, nơi mà con người và thiên nhiên cùng san sẻ diện tích trong một tổng thể dung hòa.

Với hồ nước róc rách màu xanh rêu nằm giữa nhà, lấp lánh ánh nắng phản quang lên mảng tường đá, lên mái hiên trần gỗ phòng khách và phòng ăn, 2 không gian liên thông theo một trục xuyên suốt hướng mở ra thiên nhiên, cây xanh, khí trời.

 Cây xanh, rèm dây leo…len lỏi khắp các không gian mở, ở trước nhà, giữa nhà, sau nhà…Sân thượng là nơi mỗi sáng sớm hay chiều muộn, con người ta có thể thả tâm hồn mình trên những tán lộc vừng, mai rừng, hay giàn sử quân tử ngát hương và hoa, hay loài hoa đỏng đảnh yêu thích

Con người cảm nhận đầy đủ thanh, sắc, xúc, thị và đôi khi là cả vị, cái vị của bình yên giữa lòng đô thị. Ao cá, vườn cây, khoảng sân và mái hiên nhà…những yếu tố trong kiến trúc truyền thống bản địa được vận dụng đan xen len lỏi trong từng không gian của ngôi nhà ống hiện đại.

 

Thăm Nhà Chị Thỏa Từ Liêm

Chat Zalo
0968.037.444