Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cho Chị Liên – Văn Phú, Hà Đông

 • Địa chỉ:
 • Hạng mục:
 • Diện tích:
 • Phòng khách:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng tắm:
Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Cho Chị Liên – Văn Phú, Hà Đông

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ ngõ nhỏ của khu đô thị Văn Phú, Hà Đông với diện tích một sàn nhỏ 30m2. Chủ đầu tư muốn phá dỡ ngôi nhà cũ để xây dựng mới với thiết kế kiến trúc 4 tầng và 1 tum. Chị Liên đã tin tưởng Công Ty Cổ phần Kiến trúc ADF thiết kế và thi công xây dựng nhà ở trọn gói với mức đầu tư 1,8 tỷ. Chị Liên muốn thi công trọn gói từ A-Z để chị không phải bận tâm mất nhiều thời gian giám sát công trình, lựa chọn nhà thầu, lựa chọn vật liệu.

  Hình ảnh tổng quan thiết kế căn nhà phố

  Về thiết kế mặt tiền

  Với mức đầu tư khách hàng đưa ra, kiến trúc sư của ADF đã triển khai bản vẽ thiết kế bám sát yêu cầu của chủ nhà, lựa chọn phương án thiết kế phong cách hiện đại cho kiến trúc ngoại thất và nội thất của ngôi nhà. Chi phí xây dựng phần thô khoảng hơn 700tr, hoàn thiện cơ bản, điện, nước, điều hòa, internet, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh… khoảng 500tr, hoàn thiện nội thất như giường tủ, sofa, tủ bếp … khoảng hơn 400tr.

  Về thiết kế nội thất ngôi nhà phố

  Thiết kế phòng khách


  Thiết kế phòng bếp

  Thiết kế phòng ngủ

  Thiết kế phòng sinh hoạt chung

  Thiết kế nhà vệ sinh

  Thiết kế phần sân thượng

  Thiết kế kiến trúc không gian nhà ở cần một đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ về thiết kế kiến trúc cũng như thực tế thi công. Kientrucadf tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo và nhiệt huyết cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế xây dựng nhà phố , Biệt thự, chung cư…với mức chi phí tối ưu nhất

  CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  ** MINH BẠCH:

  Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

  ** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

  Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

  ** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

  Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

  HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

   

  Cảm nhận của khách hàng