Xây dựng tòa nhà văn phòng trọn gói – Công trình anh Lịch

  • Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hạng mục: Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 6
  • Phòng ngủ:
  • Phòng tắm:
Xây dựng tòa nhà văn phòng trọn gói – Công trình anh Lịch

Tại các đô thị lớn. nhu cầu khai thác bất động sản cho thuê nhà ở, văn phòng đã trở nên rất quen thuộc. Đi đôi với thị hiếu đầu tư đó là nhu cầu về xây dựng tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư mini của các chủ đầu tư. ADF được biết đến là một trong những công ty xây dựng trọn gói uy tín tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên khắp miền Bắc,. Bài viết này ADF xin giới thiệu đến quý vị một công trình xây trọn gói tòa nhà văn phòng của anh Lịch – Cầu Giấy, một công trình cho ADF hoàn thiện từ thiết kế đến thi công.

 

 

  Xem thêm:

 

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ANH LỊCH

THÔNG TIN TỔNG QUAN:

Diện tích: 210m2
Quy mô: 6 tầng + 1 tum
Hạng muc: Xây dựng trọn gói

Đối với các công trình có quy mô lớn đòi hỏi kỹ thuật xây dựng và đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm. Quá quá trình tìm hiểu kỹ càng, anh Lịch đã tin tưởng và quyết định ký hợp đồng xây trọn gói với ADF. Do công việc bận rộn nên toàn bộ phần xin thủ tục cấp phép xây dựng anh Linh ủy quyền để ADF hỗ trợ toàn bộ nhằm đảm bảo tiến độ công trình được thi công đúng như dự kiến đã trao đổi.

Qua quá trình lắng nghe và trao đổi về mong muốn của chủ đầu tư, ADF nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bản vẽ thiết kế để nhanh chóng đi đến quá trình thi công. Phần móng tòa nhà ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu và chất lượng công trình, vì thế các KTS đã khảo sát rất kỹ để đưa ra phương án thi công phù hợp đạt hiệu quả chất lượng và không gây ảnh hưởng đến các hộ gia đình lân cận. 

Một vài hình ảnh quá trình xây dựng tòa nhà:

Ép cọc bê tông phần móng
Ép cọc bê tông phần móng
Thi công phần móng tòa nhà
Thi công phần móng tòa nhà
Thép đan dùng trong thi công tòa nhà
Thép đan dùng trong thi công tòa nhà

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU KHI HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH

Công trình được ADF hoàn thành trong vòng 7 tháng, đúng như dự kiến đã ký hợp đồng giữa hai bên. Tòa nhà được bàn giao trong sự hài lòng của anh Lịch và được nghiệm thu rất kỹ càng đảm bảo công năng và an toàn về PCCC. 

 

 

Liên hệ ngay với ADF để được tư vấn 24/7