XÂY DỰNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH CHÚ KHÁNH – LONG BIÊN, HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
  • Hạng mục: Xây dựng trọn gói
  • Diện tích:
  • Phòng khách: 1
  • Phòng ngủ: 4
  • Phòng tắm: 4
XÂY DỰNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH CHÚ KHÁNH – LONG BIÊN, HÀ NỘI

ADF là công ty chuyên xâ dựng trọn gói Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp miền Bắc. Bài viết này ADF xin giới thiệu đến quý vị công trình nhà chú Khánh tại Hà Nội do chúng tôi xây dựng trọn gói. Kiến Trúc ADF là đơn vị được gia đình chú Khánh lựa chọn để xây dựng công trình căn hộ của mình sau thời gian dài tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của nhiều đơn vị khác trên địa bàn . Ngoài thiết kế và xây dựng trọn gói, ADF còn hỗ trợ gia đình toàn bộ về phần xin giấy phép xây dựng.

 

THÔNG TIN CHUNG

Chủ đầu tư: Chú Khánh Bồ Đề – Long Biên
Diện tích: 170m2

Công trình có quy mô 5 tầng 1 tum do ADF xây dựng trọn gói. Thời gian hoàn thành công trình là 6,5 tháng để thực hiện thi công xong toàn bộ hạng mục. Do có địa hình nhà lô phố, 2 bên đều sát với các công trình dân sinh khác nên quá trình phá dỡ của ADF gặp tương đối nhiều khó khăn đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật phải làm việc rất cẩn thận để không xảy ra sai sót và gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Sau khi hoàn thiện phần phá dỡ, ADF tiến hành quá trình thi công phần móng công trình. Biện pháp thi công được bàn bạc kỹ càng để phù hợp nhất với kết cấu tòa nhà. CÙng xem lại một vài hình ảnh công trình này.

Quá trình thi công:

 

 

Công trình sau khi hoàn thiện: 

 

Quý khách có nhu cầu xây dựng trọn gói các công trình dâ sinh, biệt thự, khách sạn, tòa nhà… Liên hệ ngay với ADF để được tư vấn chi tiết miễn phí.