Xaydungnhatrongoi.vn – Tạo dựng cuộc sống tương lai

Công ty cổ phần kiến trúc ADF được thành lập bởi các sáng lập viên là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn xây dựng. 

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, ADF vẫn giữ nguyên một sứ mệnh duy nhất: cung cấp dịch vụ thi công trọn gói các công trình dân dụng với những chiến lược thay đổi linh hoạt trong quá trình vận hành và phát triển

Tầm nhìn ADF

Trở thành tập đoàn sở hữu nhiều chuỗi sản phẩm, dịch vụ về xây dựng cho khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh
– Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dựa trên tiêu chí MINH BẠCH, TẬN TÂM

– ADF mang đến cuộc sống sung túc cho đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc thoải mái nhất

Giá trị cốt lõi

  1. MINH BẠCH: Minh bạch với khách hàng và đồng nghiệp
  2. TRUNG THỰC về tiền bạc và các mối quan hệ
  3. TẬN TÂM với khách hàng
  4. CAM KẾT và TRÁCH NHIỆM
  5. MÁU LỬA trong công việc

Cam kết của ADF

– ADF cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động

– ADF cam kết mang lại môi trường làm việc tôn trọng và công bằng với đội ngũ nhân sự

– ADF cam kết mang lại cho đội ngũ Quản lý – Lãnh đạo một sân chơi được thể hiện tài năng, một cuộc sống cá nhân sung túc và một vị trí xã hội được nhiều người kính nể.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NĂNG ĐỘNG

 ADF là môi trường trẻ, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. ADF luôn tâm niệm con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, và sự gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nhân sự của công ty.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA LINH HOẠT, DÀY DẶN KINH NGHIỆM

ADF sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư đều có kinh nghiệm làm nghề tối thiểu trên 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và lập phương án xây dựng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư không chỉ có bề dày kinh nghiệm mà còn rất nhiệt huyết, tài năng và đầy sáng tạo ở mỗi công trình của mỗi khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường toàn quốc.

Công ty cổ phần kiến trúc ADF cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành tốt nhất.

CÔNG NHÂN TAY NGHỀ CAO

ADF là đơn vị có rất nhiều mối quan hệ với các tổ đội thi công, từ đó mà có cơ hội chọn lọc để làm việc với những công nhân tay nghề cao, nhiều năm làm nghề, thi công đúng tiến độ và hoàn toàn đáp ứng tốt chất lượng thi công được đặt ra.

 

THÀNH TỰU

Tính đến ngày hôm nay ADF đã đạt được một số những thành tựu nổi bật đáng tự hào. 

+ Từ một công ty quy mô nhỏ, nay ADF đã phát triển, mở rộng quy mô lên tới hơn 100 người.
+ Từ 1 địa chỉ sơ khai ban đầu. Nay ADF đã vươn xa, có mặt tại 15 địa phương trên cả nước bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Ninh Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hạ Long, Nghệ – Tĩnh, Hưng Yên, Lào Cai, Hải Dương và Hải Phòng….và sẽ còn mở rộng hơn nữa

+ADF có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu xây dựng của khách hàng từ những căn nhà dân dụng từ 2-3 tầng đến các công trình lớn hơn từ 6 đến 10 tầng. Tiêu biểu như công trình khách sạn 9 tầng anh Đức – Lạng Sơn, dự án biệt thự anh Phương – Thanh Hóa…

 

Tin tức

  • Những lưu ý khi đổ bê tông
  • Những lưu ý khi đổ bê tông cốt thép

  • Đổ bê tông cốt thép trong xây dựng rất quan trong vì chất lượng bê tông ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Độ bền của dầm, sản...

Công Trình Anh Quang Cầu Giấy

Chat Zalo
0968.037.444