ADF Xây tòa nhà văn phòng

Xây Nhà Trọn Gói là gì? Có nên Xây Nhà Trọn Gói?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng, thi công mà đơn vị thi công (nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng công trình từ đầu cho đến cuối. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói thì chủ đầu tư sẽ không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Bởi tất cả đã được giao trọn gói cho đơn vị thi công.

Hình thức xây nhà trọn gói hay còn được gọi là xây nhà “chìa khóa trao tay”, là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư chỉ cần kí hợp đồng xây dựng và thanh toán đúng hạn, toàn bộ từ việc thiết kế cho đến thi công đều do đơn vị thi công thực hiện từ A – Z.

Tại sao cần phải lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

+ Sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo tất cả mọi thứ đều được minh bạch, rõ ràng về mặt con số, điều này sẽ giúp chủ đầu tư cảm thấy an tâm. Khi xây nhà trọn gói, nhà thầu và chủ đầu tư sẽ thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng về các chi phí xây dựng, từ đó giúp chủ đầu tư có thể tránh được rủi ro phát sinh chi phí nếu có biến động về giá trên thị trường.

+ Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được áp lực về thời gian, công sức. Đơn vị nhà thầu sẽ đứng ra làm tất cả mọi việc, chủ đầu tư sẽ không phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ công việc cho gia chủ.

+ Công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi và chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về việc giá vật tư bị biến động theo thị trường.

+ Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn giúp công trình của chủ đầu tư luôn bền đẹp, bền vững với thời gian.

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và chủ đầu tư, nhưng trước quyết định trọng đại này, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hay không? Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu thật kỹ về các biện pháp thực hiện thi công công trình, cách thức hợp đồng, quy trình làm việc và tham khảo những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi trao gửi niềm tin của mình cho công ty xây dựng.

 

Tư vấn thiết kế miễn phí 100%

 • ADF sở hữu đội ngũ KTS có bề dày kinh nghiệm 12 năm có thể đưa ra phương án bài trí công năng và giúp tối ưu hiệu quả sử dụng không gian.
 • ADF thực hiện đầy đủ các bản vẽ 3D, 2D giúp khách hàng hình dung chi tiết nhất về công trình của mình. Toàn bộ bản vẽ kết cấu đều có thuyết minh tính toán đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, toàn bộ các bản thiết kế 3D, 2D, khách hàng đều được miễn phí 100%. ADF không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí thiết kế nào của khách hàng.
 • Xem phong thủy khoa học: ADF luôn tư vấn và áp dụng phong thủy khoa học vào tất cả các công trình do ADF thi công. Làm phong thủy tuân thủ theo định luật vận hành của tự nhiên. Mọi vấn đề về phong thủy khác như Bát trạch, Huyền không…. ADF sẽ giải thích chi tiết cho bạn.
 • Thiết kế, phối cảnh mặt tiền đẹp theo xu thế mới nhất và theo yêu cầu, cá tính riêng của gia chủ.
 • Tư vấn sử dụng các loại vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng và phù hợp với mức tài chính đầu tư của khách hàng.

 

 

ADF tư vấn thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng
ADF tư vấn thiết kế miễn phí hoàn toàn cho khách hàng

 

Hỗ trợ cấp phép xây dựng

Xin phép cấp phép xây dựng tối đa quy mô để hạn chế những sai phạm trong quá trình xây dựng. Trực tiếp chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình thi công như: làm việc với cơ quan Nhà nước, làm với với hàng xóm, ảnh hưởng tới công trình xung quanh,… mà không cần sự có mặt của bạn.

 

Minh bạch về vật liệu thi công

ADF sẽ đưa khách hàng đi chọn mẫu, lấy mẫu vật liệu đầu vào và ký biên bản cam kết thi công đúng vật liệu đã được duyệt mẫu. Nếu có bất kỳ sai phạm nào về vật liệu thi công, ADF sẽ chịu phạt 10 triệu đồng cho mỗi lần sai phạm.

 

Tiết kiệm chi phí

ADF sẽ giúp khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất, sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Đảm bảo tất cả các chi phí phát sinh do lãng phí, sai hỏng hay bất kỳ chi phí nào ngoài dự toán ADF sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

Thi công đến đâu nghiệm thu tới đó

Tổ chức nghiệm thu trên từng công việc hoàn thành. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, ADF sẽ làm đến khi khách hàng hài lòng thì mới tiếp tục công việc tiếp theo.

 

Tiến độ thi công nhanh

ADF đảm bảo thi công công trình nhanh, đúng tiến độ như ký kết trong hợp đồng. ADF có bản tiến độ chi tiết theo từng ngày, từng tuần để khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm tra công việc thực hiện. Nếu chậm tiến độ, ADF sẽ chịu phạt 5 triệu đồng/ngày chậm.

 

Tùy từng vị trí khác nhau mà khối lượng sắt thép cần sử dụng cũng sẽ khác nhau
Tùy từng vị trí khác nhau mà khối lượng sắt thép cần sử dụng cũng sẽ khác nhau

Cam kết an toàn lao động tuyệt đối

Với ADF, tai nạn lao động và điều không được phép xảy ra, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn lao động trước khi tổ chức thi công công trình. 

 

Lễ bàn giao nhà chị Hằng

Chính sách bảo hành tốt

ADF bảo hành hoàn thiện lên đến 12 tháng, bảo hành kết cấu lên đến 5 năm và bảo trì trọn đời công trình.

 

Không bán thầu

Tất cả các công trình do ADF tiếp nhận sẽ do trực tiếp đội ngũ nhân sự công ty thi công. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác.

 

» Xem thêm các dự án xây trọn gói BIỆT THỰ của ADF đã thực hiện

» Xem thêm các dự án xây trọn gói NHÀ ỐNG của ADF đã thực hiện

» Xem thêm các dự án Hoàn thiện nhà  của ADF đã thực hiện

 

 

Một số công trình đã thực hiện bởi Công ty Xây dựng ADF

 

Hình ảnh thực tế thi công công trình khách sạn anh Đức - Lạng Sơn
Hình ảnh thực tế thi công công trình khách sạn anh Đức – Lạng Sơn
Hình ảnh thực tế khách sạn anh Đức - Lạng Sơn sau khi thi công xong
Hình ảnh thực tế khách sạn anh Đức – Lạng Sơn sau khi thi công xong
Ảnh thiết kế 3D tòa nhà văn phòng chú Tạo - Hai Bà Trưng
Ảnh thiết kế 3D tòa nhà văn phòng chú Tạo – Hai Bà Trưng
ADF thi công công trình tòa nhà văn phòng chú Tạo - Hai Bà Trưng
ADF thi công công trình tòa nhà văn phòng chú Tạo – Hai Bà Trưng
Ảnh thiết kế 3D tòa nhà văn phòng anh Đăng Quang - Cầu Giấy
Ảnh thiết kế 3D tòa nhà văn phòng anh Đăng Quang – Cầu Giấy

 

Ảnh thiết kế 3D dự án tòa nhà Nam Hải Building
Ảnh thiết kế 3D dự án tòa nhà Nam Hải Building
Hình ảnh thiết kế 3D mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh nhà chú Việt - Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh thiết kế 3D mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh nhà chú Việt – Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh thực tế công trình nhà chú Việt - Hoàng Quốc Việt sau khi hoàn thành thi công
Hình ảnh thực tế công trình nhà chú Việt – Hoàng Quốc Việt sau khi hoàn thành thi công

Quy trình làm việc của Dịch vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói

 

Quy trình làm việc với khách hàng

Tư vấn trước xây dựng:

Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho khách hàng các phương án về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và dự trù tài chính của khách hàng. Chúng tôi cũng chia sẻ cho khách hàng các thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà như thủ tục xin giấy cấp phép xây nhà, sổ đỏ, giấy sở hữu đất,…

 

Lên bản thiết kế cho công trình:

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của ADF sẽ miễn phí phần thiết kế cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bản thiết kế sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm để đảm bảo công năng sử dụng, khoa học phong thủy, phù hợp với nếp sống của từng gia chủ và đặc biệt là tính thẩm mỹ luôn được để cao.

Bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói
Bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Tiến hành thi công công trình:

Bao gồm các công việc sau:

 • Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng
 • Đào móng
 • Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…
 • Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải
 • Làm cầu thang
 • Ngăn chia phòng.
 • Tô tường
 • Lát gạch, sơn tường
 • Lắp các thiết bị vệ sinh
 • Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng
 • Lợp mái nhà
 • Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao.
 • Đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ công trình.

 

Hoàn thiện nội thất:

Bản vẽ nội thất sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bảng vẽ này do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Sau khi hoàn thiện toàn bộ công trình và có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, ADF sẽ cung cấp đầy đủ hồ sơ để khách hàng đem đi làm sổ hồng, sổ đỏ mà không mất nhiều thời gian và chi phí qua dịch vụ môi giới.

ADF luôn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và xây dựng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24h: Mr Thắng 0968.037.444 – 11 năm kinh nghiệm

Tin tức