Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển.

Mặc dù biệt thự tân cổ điển là một loại hình thiết kế đã từ lâu đời và cho đến ngày nay nó không có quá nhiều thay đổi trong lối kiến trúc, vì vẫn có những quy chuẩn riêng. Tuy nhiên, lối thiết kế biệt thự tân cổ điển cho đến tận ngày hôm nay vẫn không hề lỗi thời. Thậm chí còn được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi đường nét tinh tế và phong thái sang trọng mà lối kiến trúc này sở hữu đến từng đường nét

Dưới đây là một gợi ý về thiết kế nội thất bên trong biệt thự tân cổ điển.

Thiết kế tổng thể

Thiết kế nội thất bên trong nhà

Không gian phòng khách

Nội thất phòng khách  màu trầm cùng tone màu nâu với sàn gỗ sử dụng bộ ghế sofa tone trầm.

Không gian phòng bếp

Nội thất chủ yếu sử dụng là gỗ cao cấp. Phòng bếp được sử dụng màu trắng là tone màu chủ đạo của tường, thiết kế bên cạnh phòng khách và lối cầu thang lên tầng 2, sàn nhà và tủ bếp.

Không gian phòng ngủ

Các phòng ngủ đều rất rộng và sử dụng nội thất sang trọng với tone màu trầm phong cách cổ điển.

Phòng ngủ thứ 2

Bên cạnh phòng ngủ thiết kế riêng phòng đựng quần áo


Không gian làm việc và đọc sách


Không gian phòng thờ

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất trong căn nhà, phòng thờ cũng được bố trí nội thất tone màu nâu đen để tôn lên vẻ vừa linh thiêng vừa sang trọng.


Phòng vệ sinh

 

Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc ADF nếu bạn đang muốn xây nhà mà chưa biết lựa chọn thiết kế và đơn vị thi công nào.

Quy trình xây dựng kiến trúc của ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin, 1 số yêu cầu cơ bản của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà để khách hàng có thể nắm bắt. Có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

+ Đối với những khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng thiết kế và găp gỡ trực tiếp với kiến trúc sư (chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng) sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bố trí công năng sử dụng cũng như tư vấn sơ bộ về phong thủy, hơn thê nữa quý khách hàng còn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu thiết kế kiến trúc để có định hướng đúng đắn nhất về công trình nhà ở của gia đình mình.

+ Đối với những khách hàng không đến trực tiếp văn phòng thiết kế hoặc những khách hàng ở xa (200km trở nên): Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về nhu cầu, công năng, phong cách kiến trúc cũng như quy trình thiết kế nhà qua điện thoại để khách hàng có thể nắm bắt.Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thiết kế cho khách hàng xem trước, nếu như quý khách hàng đồng ý với cách thức làm việc, với đơn giá thì sẽ chuyển sang bước 2 trong quy trình làm việc dưới đây.

Bước 2: Quy trình thiết kế nhà ở

Khi quý khách hàng đã thống nhất đơn giá, phương án và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. ADF sẽ gửi khách hàng bản hợp đồng thiết kế để hai bên ký kết.

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ kiến trúc sư của ADF sẽ đưa phương án phối cảnh 3D cho quý khách hàng duyệt trước khi đi vào thiết kế thi công

Bước 3: Thiết kế thi công

Giai đoạn này sau khi khách hàng đã thống nhất phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 4:  Bàn giao hồ sơ

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công đã hoàn thành 100% khối lượng. Khách hàng thanh toán đầy đủ 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm các chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc ADF.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

** MINH BẠCH:

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Tổng hợp những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp đón đầu xu hướng 2020

 

Cảm Nhận Anh Hà Lạng Sơn

Chat Zalo
0968.037.444